คณะอนุกรรมการติดตามผลการดำเนินโครงการของกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ติดตามและกำกับดูแลการเก็บตัวฝึกซ้อมของนักกีฬาซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์

คณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ได้ตระหนักและให้ความสำคัญกับการเก็บตัวฝึกซ้อม ของนักกีฬาซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์ซึ่งประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในปลายปีนี้ จึงได้มอบหมายให้ คณะอนุกรรมการติดตามผลการดำเนินโครงการของกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ โดยมีพลเอก ดร.สุภมนัส ภารพบ เป็นประธานอนุกรรมการ ติดตามและกำกับดูแลการฝึกซ้อมของนักกีฬา พร้อมรับฟังปัญหาข้อขัดข้อง ข้อเสนอแนะตลอดจนประเมินสมรรถนะ การเก็บตัวฝึกซ้อมของนักกีฬาให้เป็นไปตามแผนและวิทยาศาสตร์การกีฬา

วันที่ 21 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา พลเอก ดร. สุภมนัส ภารพบ ประธานอนุกรรมการติดตามผลฯ พร้อมด้วย นายแพทย์อรรถฤทธิ์ ศฤงคไพบูลย์ อนุกรรมการติดตามผลฯ นายชนาสิน สิมะดำรงค์ รองผู้จัดการกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ และเจ้าหน้าที่กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย ได้ติดตามการเก็บตัวฝึกซ้อมของนักกีฬาไทย โดย นายสกล วรรณพงษ์ รักษาการนายกสมาคมกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย น.ส.โศภิสรา ทิพยมณฑล รักษาการเลขาธิการสมาคมฯ ผู้ฝึกสอน เจ้าหน้าที่สมาคมฯ ให้การต้อนรับ ณ สมาคมกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ กกท.
ติดตามข่าวสารกองทุนได้ทุกช่องทาง
Facebook : กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย